Tin hoạt động kinh doanh
10/09/2020
Ngày 10 tháng 09 năm 2020, Công Ty TNHH MTV Cảng Tân Cảng - Cái Mép Thị Vải ( TCTT) đã đón đoàn đại diện Hãng Tàu O.N.E đến thăm và làm việc.
Bà Sameshima Miwako – Tổng Giám đốc mới của O.N.E tại Việt Nam - trưởng đoàn, đã được nghe giới thiệu chung về cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải cũng như mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TCTT và Hãng Tàu O.N.E trong thời gian qua.
20/05/2015
Ngày 19/05/2015, tại Khu công nghiệp Hiệp Phước (Huyện nhà Bè, Tp HCM), TCT Tân Cảng Sài Gòn đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương Cảng Tân Cảng - Hiệp Phước. Đây là cảng biển thứ 14 trong hệ thống cảng mang thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn. Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, lãnh đạo Trung ương và địa phương, cũng như các cơ quan báo đài.
20/04/2015
Ngày 17.04.2015, tại Cảng Tân Cảng – Cát Lái đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực khai thác cảng, vận tải biển, logistics và đào tạo giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ giao thông vận tải và các cơ quan báo đài.
24/12/2014
Ngày 23/12, Tân Cảng Sài Gòn và 62 doanh nghệp tiêu biểu khác của cả nước đã được vinh danh "Thương hiệu quốc gia 2014". Trước đó Tân Cảng Sài Gòn cũng đã nhận Giải thưởng "Top 20 Doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam"
02/12/2014
Ngày 28/11/2014, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) đã vinh dự đạt giải thưởng Top 20 doanh nghiệp Logistics Việt Nam do Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam, Tạp chí Vietnam Logistics Review và Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tổ chức. Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics Việt Nam.
24/09/2014
Ngày 23/9/2014, tại cảng Tân Cảng - Cát Lái, Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ logisitics cho Công ty sữa Việt Nam Vinamilk. Từ đây, TCSG tiếp tục khẳng định quyết tâm phát triển trụ cột kinh doanh thứ 2 của mình – Logistics.
28/04/2014
Ngày 27/04/2014, tại cảng Tân Cảng – Cái Mép ODA đã đón thành công chuyến tàu container đầu tiên, chính thức triển khai hoạt động khai thác tàu container.
04/04/2014
Vào ngày 04/04/2014, cảng Tân Cảng – Cái Mép ODA (tên tiếng Anh: Tan Cang – Cai Mep ODA Terminal, viết tắt “TCOT”), một cảng nước sâu tại khu vực Cái Mép của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn, đã đón chuyến tàu khách đầu tiên cập cảng - tàu Diamond Princess..
09/04/2013
Là một công ty con thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tân Cảng Logisiscs (TCL) luôn là lá cờ đầu, tiên phong trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đầu tư để cung cấp, phát triển các loại hình dịch vụ mới . Hiện TCL đang kinh doanh các lĩnh vực về xếp dỡ, dịch vụ container rỗng, đóng rút hàng, đổ xá, dịch vụ logistics…. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách công ty luôn ghi nhận và biết ơn tình cảm, niềm tin mà qúi khách hàng, đối tác, hãng tàu … đã dành cho công ty. Sự hoạt động, phát triển lớn mạnh của công ty luôn song song cùng sự hợp tác chặt chẽ, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.
09/04/2013
Trong bối cảnh của hàng loạt khó khăn thách thức từ khủng hoảng kinh tế thế giới, nợ công Châu Âu làm ảnh hưởng sản lượng hàng sang thị trường Mỹ và Châu Âu đến sự cạnh tranh gay gắt tại khu vực Cái Mép, công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) vẫn mạnh mẽ khẳng định vị thế, củng cố vị trí và tiếp tục đứng ở vị trí hàng đầu trong các doanh nghiệp khai thác cảng tại khu vực Cái Mép.
Trang 1/26

Liên hệ CSKH TCTT

 • (+84) 971.252.729

Hỗ trợ 24/7 miễn phí

1800 1188

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website