Cơ sở logistics

SNP LOGISTICS

Cập nhật
20/05/2014

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) được biết đến với thương hiệu Saigon Newport (SNP) là nhà khai thác cảng biển chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống cảng của TCT TCSG phân bổ khắp cả nước, trong đó cụm cảng phát triển chính là cảng Tân Cảng – Cát Lái và cảng Tân Cảng – Cái Mép tại khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong chiến lược xây dựng hệ thống kết nối Logistics hoàn chỉnh, TCT TCSG đã và đang mở rộng các cơ sở hạ tầng hậu cảng, tiêu biểu là ICD Tân Cảng - Sóng Thần (tại Bình Dương), ICD Tân Cảng - Long Bình (tại Đồng Nai), tập trung vào dịch vụ kho bãi và trung tâm phân phối hàng hóa. TCT TCSG cung cấp cho các khách hàng, hãng tàu tất cả các dịch vụ liên quan đến khai thác tàu và giao nhận hàng hóa như: dịch vụ xếp dỡ, dịch vụ hoa tiêu, lai dắt, dịch vụ vận tải đường bộ, đường thủy, dịch vụ liên quan đến container rỗng.

SNPL khẳng định Giá trị cốt lõi, làm kim chỉ nam cho công việc của mỗi CB CNV và xuyên suốt trong từng hoạt động, bước đi của SNPL:

(1) Hướng đến khách hàng: Luôn luôn đặt mình vào hoàn cảnh của khách hàng, tôn trọng và tin tưởng vào sự hợp tác bền vững, lâu dài để có giải pháp phù hợp ( Win – Win solution).

(2) Chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kích thích sự sáng tạođể giữ vững uy tín, thương hiệu và giữ được sự trung thành của khách hàng.  

(3) Tạo dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, kỷ luật, thân thiện, trách nhiệm và hiệu quả

(4) Phát triển con người và trách nhiệm với cộng đồng

 

Saigon Newport Logistics (SNP Logistics) là đơn vị nòng cốt và chủ lực của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG), có chức năng kết nối, điều phối toàn bộ hoạt động logistics của tất cả các cơ sở logistics và các Công ty thành viên thực hiện dịch vụ logistics trong hệ thống TCT. SNPL Logistics đang tích hợp và linh động phát triển các lợi thế cơ sở vật chất cũng như các loại hình dịch vụ kinh doanh truyền thống của TCT TCSG để cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics phù hợp với từng yêu cầu, đa dạng và tối ưu nhất.

SNP Logistics tự hào là thành viên của các hiệp hội uy tín: VLA, FIATA, WCA, VCCI, VIETNAM SHIPPER, VPA…

Cùng phương châm “Không ngừng hoàn chỉnh chuỗi cung ứng và nâng cao chất lượng dịch vụ logistics”, chúng tôi đang triển khai mạnh các loại hình dịch vụ logsitcs như vận chuyển (đường biển, đường sông, đường hàng không, đường bộ, đường sắt,…vận tải đa phương thức), giao nhận, đại lý hải quan, dịch vụ kho vận, phân phối, quản lý chuỗi cung ứng và hàng công trình, dự án ...

Với tất cả nhiệt thành, kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, SNP Logistics cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ trong mọi nhu cầu logistics và dịch vụ triển khai với khách hàng để mang lại các trị gia tăng vượt trội và lợi ích đích thực đến với khách hàng.

Trụ sở chính của SNP Logistics:
Cảng Tân Cảng – Cát Lái, cổng Lê Phụng Hiểu
1295B Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: +84 8 37422 236/ 37422 234 - Ext: 251/260/426/429      Fax: +84 8 3742 2247
 
Chi nhánh Đại diện của SNP Logistics:
Văn phòng Hà Nội
74 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Văn phòng Đà Nẵng
Tầng 2, 421 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 Văn phòng Hải Phòng
 Đường Lê Hồng Phong, Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng
 Tel: +84 313 556 958           Fax: +84 313 556 662
 Văn phòng Miền Tây
 KCN C, Tân Quý Đông, Huyện Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
 Tel: +84 673 98 6868           Fax: +84 673 97 6868
 Văn phòng Tây Ninh
 KCN Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
 Tel: +84 66 3859 168         Fax: +84 66 3859 368

Liên hệ CSKH TCTT

 • (+84) 971.252.729

Hỗ trợ 24/7 miễn phí

1800 1188

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website