Tin hoạt động kinh doanh
07/10/2013
Ngày 24/09/2013, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đã long trọng tổ chức buổi Lễ ra mắt Công ty TNHH Tiếp vận SITC Tân Cảng.
09/09/2013
Sáng ngày 2/9/2013. Tại trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, Công Ty Cổ phần Đại Lý Giao Nhận Vận Tải Xếp Dỡ Tân Cảng (Tân Cảng Logistics-TCL) vinh dự được bình chọn top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013. Giải thưởng do hội Doanh Nhân trẻ tổ chức bình chọn và trao tặng.
15/08/2013
Là một công ty con của Tcty Tân Cảng Sài Gòn, TCL ra đời và phát triển như một tất yếu nhằm mang lại giải pháp cho khách hàng về chuỗi cung ứng dịch vụ trọn khâu Tân cảng Log hiện đang kinh doanh các lĩnh vực về xếp dỡ, vận tải thủy- bộ, dịch vụ khai thác bãi container, đóng rút hàng bao, đổ xá, đặc biệt là dịch vụ logistics trọn khâu… TCL tự hào là một phần quan trọng trong chuỗi mắt xích hoạt động của cảng Cát Lái nói riêng và hệ thống cảng của Tcty Tân cảng Sài gòn nói chung.
15/08/2013
Là một trong 25 công ty thành viên của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, ICD Long Bình luôn chú trọng phát triển, mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao năng lực chuỗi cung ứng trọn gói cho các khách hàng.
15/08/2013
Ngày 04/08/2013, cảng Quốc Tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) đã tổ chức thành công lễ đón chuyến tàu đầu tiên “MOL BRAVERY” của tuyến dịch vụ CBE. Tuyến dịch vụ này được khai thác bởi hãng tàu MOL (Nhật Bản) với hành trình của tuyến gồm 10 cảng: Tokyo, Yokohama, Shimizu, Yokkaichi, Nagoya, Busan, Laem Chabang, Cai Mep, Manila, and Tokyo
15/08/2013
Tháng 7/2012, SNP chính thức thành lập SNP Logistics (SNPL), thực hiện chức năng kết nối và tối ưu hoá lợi thế của toàn bộ hệ thống cảng biển, ICD và depot của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn
09/08/2013
Sáng ngày 06/08/2013, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng dịch vụ Logistics giữa TCT Tân Cảng Sài Gòn/ SNP Logistics và Cty TNHH Brotex (VN), là thành viên của công ty BROS Đông Phương, Trung Quốc – đứng trong top 5 các tập đoàn dệt sợi lớn của thế giới.
16/07/2013
Trung tâm Logistics Tân Cảng Sài Gòn – Saigon Newport Logistics (SNPL) đã được thành lập với chức năng tích hợp và quản lý thống nhất hoạt động và chất lượng dịch vụ Logistics của toàn Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn nhằm cung cấp các dịch vụ và giải pháp logistics toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc ra đời của Công ty Vận tải bộ Tân cảng là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ của SNP Logistics, cùng với Vận tải thủy, sẽ tiếp thêm năng lực giúp cho SNP Logistics đưa đến cho khách hàng các giải pháp vận tải nhanh, an toàn và hiệu quả
28/06/2013
Để cùng chia sẽ thành công và gửi lời cám ơn của mình đến khách hàng thân thiết, ngày 21/06/2013 Tcty TCSG đã tổ chức gặp mặt giao lưu các khách hàng XK gạo đang sử dụng các dịch vụ tại Cảng Tân Cảng và Cảng Cát Lái. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Hải Quan, các công ty kiểm định, hãng tàu và cùng hơn 200 khách hàng thân thiết đã tới tham gia sự kiện này.
12/06/2013
Là nhà khai thác Cảng container hàng đầu tại Việt Nam, Tổng Công ty TCSG luôn chú trọng phát triển, mở rộng cơ sở hạ tầng Cảng và Logistics cũng như các công tác đầu tư trang thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Trang 4/30

SMS Center

 • 8188

Hỗ trợ 24/7 miễn phí

1800 1188

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website